7 flagship sở hữu thiết kế viền màn hình mỏng, ấn tượng nhất hiện nay

Xu hướng smartphone trang bị màn hình tràn viền hay viền siêu mỏng đang diễn ra rất mạnh mẽ, nhất là ở phân khúc flagship cao cấp. Hãy cùng điểm qua những smartphone viền mỏng ấn tượng nhất hiện nay nhé!

Essential PH-1

-Tỷ lệ bao phủ của màn hình: 84.9%

-Kích thước màn hình: 5.7 inch

Chiếc smartphone tràn viền Essential PH-1 đến từ công ty 6của “cha đẻ” Android – Andy Rubin, vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Ba viền trên và hai bên đạt độ mỏng cực kỳ ấn tượng, màn hình được bo cong ở 4 góc rất tự nhiên. Thiết kế độc đáo Essential PH-1 giúp chúng ta liên tưởng đến những thiết bị không viền hoàn toàn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Những smartphone viền mỏng ấn tượng nhất hiện nay (ảnh 1)

Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Note 8

-Tỷ lệ bao phủ của màn hình: 83.6%, 84% và 83.2%

-Kích thước màn hình: 5.8 inch, 6.2 inch và 6.3 inch

Có lẽ bộ ba flagship đến từ Samsung đã quá nổi tiếng với sự sáng tạo mang tên màn hình vô cực Infinity Display. Tuy phần trên và dưới của bộ ba này chưa được mỏng lắm, nhưng viền hai bên cực mỏng đồng thời được làm cong tràn cạnh tạo nên vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Tỷ lệ màn hình 18.5:9 đặc biệt của Galaxy S8/S8 Plus và  Galaxy Note 8 cũng được xem là độc nhất hiện nay.

Những smartphone viền mỏng ấn tượng nhất hiện nay (ảnh 2)

Apple iPhone X

-Tỷ lệ bao phủ của màn hình: 82.9%

-Kích thước màn hình: 5.8 inch

iPhone X kỉ niệm 10 năm có thiết kế thay đổi rất nhiều. Đó là một màn hình OLED 5.8 inch tuyệt đẹp với 4 góc được bo cong và khung viền mỏng nhất trong các thế hệ iPhone. Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là đôi “tai thỏ” thú vị, phần khuyết vào màn hình bao gồm loa, micro, camera selfie và cảm biến Face ID.

Những smartphone viền mỏng ấn tượng nhất hiện nay (ảnh 3)

LG V30

-Tỷ lệ bao phủ của màn hình: 81.2%

-Kích thước màn hình: 6.0 inch

LG chính là nhà sản xuất khởi đầu cho trào lưu màn hình FullView tỷ lệ 18:9, giúp tối ưu các viền mỏng đi và mở rộng đáng kể không gian hiển thị. Màn hình OLED của LG V30 thuộc loại tốt nhất thị trường với độ phân giải Quad HD+, kèm theo những công nghệ ấn tượng như Dolby Vision và HDR.

Những smartphone viền mỏng ấn tượng nhất hiện nay (ảnh 4)

Huawei Mate 10 Pro

-Tỷ lệ bao phủ của màn hình: 80.9%

-Kích thước màn hình: 6.0 inch

Màn hình AMOLED của Mate 10 Pro có kích thước 6 inch, nhưng độ phân giải thấp hơn một chút so với các flagship hàng đầu – Full HD+ (2,160 x 1,080 pixel), tuy vậy bạn khó có thể nhận ra sự khác biệt này. Tỷ lệ khung hình của Mate 10 Pro là 18:9 theo xu hướng hiện nay, các viền cũng đạt độ mỏng rất tốt.

Những smartphone viền mỏng ấn tượng nhất hiện nay (ảnh 5)

5/5 - (4 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart