Bạn muốn biết những gì về Xiaomi Mi 7: Màn hình AMOLED 6 inch tràn cạnh, chip Snapdragon 845, giá cực tốt

Bạn muốn biết những gì về Xiaomi Mi 7?

Theo dự kiến tháng 3/2018 tới trong sự kiện MWC không chỉ Galaxy S9 hay LG V40 mà nhiều tín đồ công nghệ cũng đang mong chờ siêu phẩm tiếp theo của Xiaomi, đó là Mi 7. Vậy nó có gì đáng để chờ đợi?

Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc – Xiaomi đang lên kế hoạch cho một năm mới. Báo cáo mới từ các trang mạng Trung Quốc cho biết đã có một số chi tiết quan trọng về siêu phẩm tiếp theo – Mi 7.

Tất nhiên, Xiaomi không hề xác nhận chi tiết nào nhưng những báo cáo dưới đây là rất có cơ sở và từ các nguồn đáng tin cậy.

Về thiết kế

Rõ ràng, thành viên tiếp theo của gia đình Mi sẽ phải có thiết kế màn hình tràn cạnh, điều này có ý nghĩa về xu thế, giống như Xiaomi đã từng làm trên Mi MIX và Mi MIX 2.

Tất tần tật về Xiaomi Mi 7: Màn hình AMOLED 6 inch tràn cạnh, chip Snapdragon 845, giá cực tốt

Thiết kế của Mi MIX là rất hấp dẫn, nhưng nếu có một sự thay đổi khác chắc chắn sẽ được đánh giá cao. Hiện tại, 2 mẫu Mi MIX đã phát hành đều có viền trên mỏng hơn viền cạnh dưới.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho rằng máy cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh và không dây, có nghĩa là Mi 7 sẽ có mặt sau phủ kính cường lực.

Màn hình và xác thực sinh trắc học

Một sự cải tiến lớn được mong đợi đó là màn hình hiển thị. Mi 7 được tin sẽ dùng màn hình AMOLED của Samsung, rộng 6 inch với tỷ lệ đạt 18:9. Đó là một sự thay đổi lớn đặc biệt là khi so sánh với màn hình IPS 5.2 inch Full HD tỷ lệ 16:9 trên Mi 6.

Tất tần tật về Xiaomi Mi 7: Màn hình AMOLED 6 inch tràn cạnh, chip Snapdragon 845, giá cực tốt

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng báo cáo rằng Xiaomi đã ký kết một thỏa thuận với Samsung về việc cung cấp màn hình AMOLED từ tháng 7/2017.

Nếu tin đồn là đúng thì máy quét vân tay sẽ được đặt ở mặt sau. Ngoài ra, các báo cáo cũng cho biết Xiaomi đang quan tâm tới công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D như iPhone X, và sẽ cố gắng đưa một công nghệ tương tự vào sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, Mi 7 sẽ khó mà được trang bị một hệ thống như vậy bởi Xiaomi cần có thời gian phát triển hoặc chờ cho công nghệ đó được phổ biến hơn, đáng tin cậy hơn.

Hiệu năng và camera

Hiệu năng sẽ rất mạnh mẽ, các báo cáo đều cho biết Mi 7 sẽ dùng vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm vào năm sau, có nghĩa là Snapdragon 845. Vi xử lý này sẽ kết hợp với bộ nhớ RAM 6 GB. Tuy nhiên, báo cáo cho rằng pin của Mi 7 vẫn là 3.750 mAh, giống như Mi 6.

Tất tần tật về Xiaomi Mi 7: Màn hình AMOLED 6 inch tràn cạnh, chip Snapdragon 845, giá cực tốt

Về máy ảnh thì sao? Camera chính được cho sẽ là máy ảnh kép 16 MP và ít nhất một trong số chúng sẽ có khẩu độ F/1.7. Hy vọng máy ảnh của Mi 7 sẽ được đánh giá cao vào năm sau bởi các sản phẩm trước đây chỉ ở mức khá hoặc trung bình.

Giá cả và ngày phát hành

Khi nói đến giá, vẫn như thường lệ, giá sẽ rất phải chăng so với cấu hình. Mi 7 được tin là bán ở Trung Quốc với giá khoảng 405 USD (9.2 triệu đồng). Nhưng các quốc gia khác thì sẽ phải trả nhiều tiền hơn để sở hữu sản phẩm, do thuế và phí nhập khẩu.

Báo cáo không hề đề cập tới ngày ra mắt nhưng Xiaomi có một lịch sử tung ra smartphone cao cấp của mình vào cuối quý 1 hoặc đầu quý 2. Cùng chờ xem!

5/5 - (6 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart