Cải tiến camera, bảo mật hơn, âm thanh chất hơn trên bản cập nhật mới của Honor 10

Cải tiến camera, bảo mật hơn, âm thanh chất hơn trên bản cập nhật mới của Honor 10

Honor 10 đến với thị trường Việt Nam cách đây không lâu và mới đây nó đã có được một bản cập nhật với những tính năng và cải tiến hoàn toàn mới. Theo đó, một số người dùng Honor 10 cho biết đã nhận được bản cập nhật mới về phầm mềm với COL-L29 8.1.0.120

Ứng dụng Party Mode sẽ kết với với nhiều thiết bị hơn thông qua NFC để tạo ra được một hệ thống âm thanh vòng bằng cách kết nối nhiều thiết bị và phát ra cùng một âm thanh. Chiếc smartphone Honor View 10 cũng có một tính năng tương tự ứng dụng này, nhưng không rõ có thể kết nối giữa 2 thiết bị này lại với nhau hay không?

Kế đến, ứng dụng camera mặc định sẽ có chức năng AI mới, trong quá trình sử dụng khi chụp một tin nhắn văn bản nhỏ sẽ được hiển thị hiệu ứng AI.

Cảm biến vân tay cũng sẽ được cải tiến, giờ đây Honor 10 có thế phát hiện ra được vân tay mà bạn đã lưu có thật sự bảo mật hay không, và thiết bị có thể đưa ra những cảnh báo nếu ngón tay của bạn đặt ở một góc nào đó. Và thông báo sẽ được hiển thị và khuyên bạn nên xoá hay thay thế một ngon tay khác chất lượng hơn. Các cải tiến khác gồm: giao diện mới, hình nền động, tối ưu hiệu năng và kèm theo bản vá bảo mật tháng 5.

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart