Giới thiệu về Fatoro Shop

Giới thiệu về Fatoro Shop

 

Fatoro Shop là mô hình siêu thị điện tử – “All in one”. Fatoro Shop cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, các mã giảm giá, khuyến mại, các sản phẩm hàng công nghiệp phụ trợ, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

 

Fatoro Shop ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến, trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Góp phần thể hiện khát vọng của Fatoro, luôn đem đến giá trị cốt lõi cho khách hàng, cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua sắm Online.

Fatoro Shop đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Việt Nam

 

Sứ mệnh

 

Sứ mệnh của Fatoro Shop là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Fatoro Shop sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Fatoro Shop cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả.

Cũng trên hệ thống này, Fatoro Shop mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

 

Giá trị cốt lõi

 

Fatoro Shop xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

 

Giới thiệu logo

Logo của Fatoro Shop được thiết kế với màu Vàng làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. 

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Fatoro Shop còn đưa ra khẩu hiệu “Fatoro Shop – Mua hàng Rẻ Chất”, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình với giá Rẻ nhất được tổng hợp và so sánh với các trang thương mại điện tử hàng đầu.

Fatoro Shop mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: Fatoro Shop có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Trân trọng!

FATORO ✅
Logo
error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
Shopping cart