5 mẹo dùng điện thoại Vivo V9 mang lại hiệu quả cao

5 mẹo dùng điện thoại Vivo V9 mang lại hiệu quả cao

Sử dụng điện thoại smartphone không còn là khó khăn nữa. Nhưng bạn đã biết sử dụng nó như thế nào để mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất chưa. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 thủ thuật sẽ giúp bạn làm chủ Vivo V9 rất dễ dàng và tiện lợi.

1. Hiển thị phần trăm pin

Để tiết kiệm diện tích hiển thị, Vivo V9 sẽ mặc định tắt con số chỉ % pin còn lại. Nếu muốn mở lên, bạn vào Settings – Status Bar and Notifications – Bật tính năng Battery percentage lên.

2. Smart phone Vivo V9 tự bật đèn chớp khi có thông báo mới

Khi sử dụng tính năng này, điện thoại sẽ chớp đèn khi có thông báo mới. Tính năng này khá tiện lợi khi bạn cần giữ im lặng. Để thực hiện, bạn vào Settings – More Settings – Flashlight Notifications.

3. Thay đổi font chữ hiển thị

Vivo V9 có sẵn 2 font chữ khác nhau trong máy để bạn lựa chọn. Để thay đổi font chữ, bạn vào Settings – Display and Brightness – Font style.

Và bạn cũng có thể tải thêm những font chữ mới về để tạo cá tính cho riêng mình.

4. Quản lý hình ảnh đã xoá

Đôi khi vì nhiều lý do mà chúng ta lỡ xoá hình ảnh trên điện thoại. Với Vivo V9, bạn có thể dùng tính năng Recycle Bin để lấy lại số hình này.

Bạn vào Settings – Album, mở lựa chọn Recently Deleted lên. Sau khi thực hiện xong, biểu tượng Recycle Bin sẽ xuất hiện trong album ảnh để bạn sử dụng.

Bạn cũng có thể lựa chọn thời gian cho phép Recycle Bin tự xoá hình. Đối với lựa chọn như hình trên, Vivo V9 sẽ tự xoá hình nằm trong Recycle Bin sau 7 ngày.

5. Bật chế độ chơi game

Đang chơi game gay cấn mà có điện thoại thì rất phiền phức đúng không? Vivo V9 có một chế độ dành riêng cho game thủ. Bạn có thể lựa chọn trả lời cuộc gọi mà vẫn ở trong màn hình game, chặn cuộc gọi, hoặc tắt những tin nhắn trên màn hình…

Bạn có thể cài đặt chế độ chơi game bằng cách vào Settings – Game mode.

Trên đây là 5 thủ thuật giúp bạn sử dụng Vivo V9 hiệu quả hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Một số điểm bán Điện thoại Vivo V9 giá tốt

[content-egg-block template=offers_grid]
5/5 - (6 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart