Bản cập nhật Galaxy S8 mới có thể làm mất tính năng sạc nhanh

Tuy vậy nhưng nếu gặp tình trạng này, bạn cũng đừng quá lo lắng vì Samsung sẽ sớm tung bản cập nhật Galaxy S8 mới để sửa lỗi thôi.

 

Samsung vừa tung ra bản cập nhật Galaxy S8 với một số cải tiến về hiện suất cùng bản vá bảo mật tháng 10. Tuy nhiên, một số người dùng vừa phát hiện ra rằng thiết bị của họ không thể sạc nhanh được nữa.

Hiện tại chưa có thông tin phản hồi chính thức nào từ phía Samsung và cũng chỉ một số nhỏ các thiết bị Galaxy S8 là gặp tình trạng này. Gần như chắc chắn nó chỉ là một lỗi phần mềm và sẽ được khắc phục trong thời gian tới.

 

Cụ thể về lỗi lần này, một vài người dùng đã kể lại máy Galaxy S8 của họ mất tới 5 – 6 tiếng mới có thể sạc đầy. Con số này cao gấp 3 lần so với tốc độ sạc nhanh thực sự của Galaxy S8 và cũng chậm hơn hẳn các thiết bị sạc thường khác. Khi kiểm tra trong menu cài đặt, người dùng vẫn thấy tùy chọn sạc nhanh đang bật, và kể cả chọn tắt thì tốc độ sạc vẫn không được cải thiện.

Nếu chiếc Galaxy S8 của bạn cũng gặp trường hợp tương tự sau khi cập nhật phần mềm mới thì cũng đừng lo lắng quá. Hãy thử cập nhật lại máy bằng các công cụ do Samsung cung cấp hoặc tốt nhất là liên lạc với trung tâm bảo hành để được xử lý.

5/5 - (5 bình chọn)

Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   Tin Khuyến mại

   FATORO ✅
   Logo
   Shopping cart