Thủ thuật tra cứu lịch thi đấu – kết quả World Cup 2018 từ Google

Thủ thuật tra cứu lịch thi đấu – kết quả World Cup 2018 từ Google

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ với Google là người dùng đã có thể xem toàn bộ thông tin của các trận đấu trong khuôn khổ của World Cup 2018, từ lịch thi đấu, bảng xếp hạng cho đến thông tin cầu thủ.

Hôm nay FATORO sẽ hướng dẫn các bạn, thông qua Google, người dùng có thể tra cứu đầy đủ thông tin về giải đấu World Cup 2018 đang chuẩn bị diễn ra, từ lịch thi đấu cho đến bảng xếp hạng.

1. Tra cứu lịch thi đấu World Cup 2018

Lịch thi đấu World Cup 2018.

Lịch thi đấu World Cup 2018.

Điều đầu tiên mà người dùng có thể làm thông qua công cụ tìm kiếm của Google là tra cứu lịch thi đấu World Cup 2018. Bạn chỉ việc truy cập vào Google.com.vn, sau đó nhập cụm từ “lịch thi đấu World Cup 2018” và nhấn tìm kiếm. Lúc này lịch thi đấu của toàn bộ 64 trận đấu sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin, bao gồm tên đội, tên bảng, ngày thi đấu và cả thời gian theo giờ Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào đường dẫn này để xem trực tiếp lịch thi đấu: Lịch thi đấu World Cup 2018.

2. Xem sơ đồ thi đấu world cup 2018

Sơ đồ thi đấu World Cup 2018.

Sơ đồ thi đấu World Cup 2018.

Với 32 đội tuyển tham gia và 64 trận đấu diễn ra trong suốt 1 tháng, người dùng cần biết được sơ đồ thi đấu để có thể hình dung đội nào sẽ thi đấu và đối thủ là ai. Để làm được điều này, bạn hãy xem cứu sơ đồ thi đấu có sẵn của Google bằng cách truy cập vào đường dẫn này: Sơ đồ thi đấu World Cup 2018. Khi đó, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về sơ đồ thi đấu của World Cup 2018 từ vòng 1/16 cho đến trận chung kết.

 

Tham khảo một số Tivi đang bán chạy hiện nay

[content-egg-block template=offers_grid]

3. Tra cứu bảng xếp hạng world cup 2018 từng bảng đấu

Tra cứu bảng xếp hạng trong từng bảng đấu.

Tra cứu bảng xếp hạng trong từng bảng đấu.

Sau khi đã có được lịch thi đấu và sơ đồ thi đấu, tiếp theo bạn cần làm là xem thông tin bảng xếp hạng của các đội tuyển trong từng bảng. Điều này sẽ giúp bạn biết được tình hình xếp hạng của các đội trong từng bảng, cũng như cơ hội vào vòng tiếp theo của từng đội. Để xem thông tin bảng xếp hạng, bạn hãy truy cập vào đường dẫn: Bảng xếp hạng World Cup 2018. Tại đây, toàn bộ các thông tin như xếp hạng, điểm số, số trận thắng, thua, bại và cả hiệu số bàn thắng sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn dễ dàng theo dõi.

4. Xem thông tin các cầu thủ nổi bật tham dự giải đấu

Xem thông tin cầu thủ tham dự World Cup 2018.

Xem thông tin cầu thủ tham dự World Cup 2018.

Bên cạnh những điều trên, Google còn tổng hợp danh sách những cầu thủ nổi bật tham gia giải đấu. Đây đều là những cầu thủ trụ cột của từng đội tuyển và là những cái tên đáng chú ý của giải đấu. Để xem thông tin của các cầu thủ, bạn hãy truy cập vào đường dẫn xem thông tin cầu thủ tại đây: Cầu thủ World Cup 2018.

5. Tin tức World Cup 2018

Tin tức World Cup 2018.

Tin tức World Cup 2018.

Sau khi đã có được đầy đủ thông tin về giải đấu, lúc này bạn hãy tìm hiểu những tin tức nổi bật trong suốt thời gian diễn ra giải đấu bằng chính công cụ tổng hợp của Google tại địa chỉ này: Tin tức World Cup 2018. Đây sẽ là nơi tổng hợp tin tức về thông tin trong các trận đấu như bàn thắng, tỉ số cũng như các thông tin bên lề của giải đấu.

Như vậy với các công cụ có sẵn của Google, người xem đã có được những thông tin đầy đủ và cần thiết về giải đấu. Chúc các bạn có được một kỳ World Cup 2018 thật vui vẻ!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart