3 Camera 40MP – công nghệ AI của điện thoại Huawei P20 Pro mang lại cho bạn những gì


 

Siêu phẩm smartphone Huawei P20 Pro đã đạt đến một cảnh giới mới, cho khả năng chụp hình bằng điện thoại vi diệu hơn bao giờ hết. Hãy cùng Viễn Thông A điểm qua ba khả năng gây ngạc nhiên của sản phẩm này nhé.

3 điều ảo diệu khi chụp ảnh với điện thoại Huawei P20 Pro

Xem thêm:

Đánh giá chi tiết về Huawei P20 Pro

1. Công nghệ camera cực mạnh

Cảm biến máy ảnh của Huawei P20 Pro siêu lớn ở mức 1/1.7, hơn cả Samsung S9+ (1/2.55) và iPhone X (1/2.9). Cảm biến này đang được sử dụng ở một số dòng máy tầm trung như Canon Powershot S và Pentax Q7.

Thêm vào đó, ống kính mà điện thoại này sử dụng do hãng ống kính Leica danh tiếng lâu đời trên thế giới thiết kế. Hình ảnh do điện thoại Huawei P20 Pro chụp đạt độ phân giải đáng kinh ngạc là 40MP, cao nhất hiện nay so với các dòng cameraphone khác.

2. Khả năng phóng to hình ảnh đáng ngạc nhiên

3 điều ảo diệu khi chụp ảnh với điện thoại Huawei P20 Pro

Huawei P20 Pro được trang bị tính năng phóng to hình ảnh 3x và 5x. Thông thường, chức năng phóng to số sẽ khiến hình ảnh không giữ được chất lượng như khi chưa phóng và nhiều khả năng bị bể, hoặc nhiễu. Khả năng phóng to “lai” giữ phóng to quang và phóng to số của P20 Pro khá tốt, người xem hầu như không nhận ra sự khác biệt của tấm ảnh có sử dụng chức năng này.

3 điều ảo diệu khi chụp ảnh với điện thoại Huawei P20 Pro

Tưởng tượng bạn đi du lịch và khả năng phóng to sẽ đem lại những bức ảnh phong cảnh thật tuyệt vời.

3. Công nghệ xử lý hình ảnh cực kì thông minh

Huawei P20 Pro có khả năng đọc được trong hình ảnh để tự điều chỉnh những vùng ảnh quá sáng hoặc quá tối, đồng thời có khả năng tinh chỉnh để ảnh chụp lên màu đẹp nhất. Thậm chí không cần chân máy, bạn cũng có thể chụp những bức hình về đêm mà không sợ hình bị nhòe hay rung.

3 điều ảo diệu khi chụp ảnh với điện thoại Huawei P20 Pro

Bạn đã sẵn sàng rước Huawei P20 Pro về để đồng hành cùng mình suốt các chuyến du lịch, hay chỉ đơn giản là lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp đời thường hàng ngày?

Nguồn: Viễn Thông A

4.7/5 - (4 bình chọn)


 

Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart