Apple ra mắt iPhone X bản đặc biệt – Mừng đám cưới Hoàng gia Anh

The Royal Wedding iPhone X là chiếc iPhone X đặc biệt được sản xuất để chào mừng đám cưới của hoàng tử hoàng gia Anh, Harry, với hôn thê của mình là Meghan Markle vào thứ 7 (19/5) tại Windsor Castle. Nó trang bị vỏ bằng vàng 24K cùng logo Apple được bọc bằng kim cương.

Phiên bản iPhone X đặc biệt mừng đám cưới hoàng gia Anh - 1

Chiếc iPhone siêu đắt này có giá hơn 110 triệu đồng.

Chỉ có 99 chiếc iPhone X tùy chỉnh này được sản xuất, và mỗi chiếc đều có khắc hình ảnh của hoàng tử Harry và Meghan ở mặt sau. Nó được sản xuất bởi Goldgenie – công ty chuyên về trang trí tùy chỉnh các tiện ích và ô tô sang trọng – với dung lượng duy nhất là 256 GB.

Phiên bản iPhone X đặc biệt mừng đám cưới hoàng gia Anh - 2

Mặt sau có hình ảnh của Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle, trong khi logo Apple được phủ kim cương.

Goldgenie cho biết phiên bản đặc biệt này của iPhone X được đưa ra nhằm mang đến một cảm giác thực sự về đám cưới giữa Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle. Đối với những người quan tâm đến đám cưới của họ và muốn sở hữu một phần của lịch sử hoàng gia, The Royal Wedding iPhone X thực sự là món quà ý nghĩa.

Phiên bản iPhone X đặc biệt mừng đám cưới hoàng gia Anh - 3

Toàn bộ sản phẩm được đựng trong hộp gỗ sang trọng.

Được biết, ngoài phiên bản siêu sang nói trên thì Goldgenie cũng phát triển phiên bản giá rẻ hơn Gold iPhone X Elite được bán với giá 3.097 bảng Anh, khoảng 95,28 triệu đồng, với kim cương bị loại bỏ khỏi logo Apple.

5/5 - (4 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart