Đánh giá và So sánh ổn áp Lioa và Standa

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá và So sánh ổn áp Lioa và Standa để Quý khách hàng dễ lựa chọn trong việc mua sắm sản phẩm máy biến áp cho gia đình cũng như trong công việc

Xét về thương hiệu, thì máy biến áp Lioa và Standa đều là những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, tuy nhiên xét về tính tuổi đời thì Lioa là một tên tuổi trong ngành. Thương hiệu Lioa gắn liền với những thời kỳ đầu khi các mạng lưới điện được kéo về nông thôn. 

Tuy nhiên, hơn 10 năm đổ lại đây thương hiệu Lioa đã phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều tên tuổi còn non trẻ nhưng đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình như: Thương hiệu Standa, Ruler, Ổn áp Sutudo,….

Trong khi đó thương hiệu Standa đã đặt được những viên gạch vững chắc trong lòng tin của khách hàng về chất lượng vượt trội và kiểu dáng bắt mắt của mình.

Một lần nữa, chúng tôi không muốn áp đặt Quý khách phải mua sản phẩm máy ổn áp Standa. Mà chúng tôi sẽ đánh giá và so sánh chi tiết giữa hai thương hiệu nổi tiếng này.

Xem thêm:

Yếu tốỔn áp LioaỔn áp Standa
Giá cả Giá cao do có thương hiệu. Hơn nữa giá đến tay người tiêu dùng còn thông qua nhiều nhà phân phối, đại lý…XEM BÁO GIÁ MÁY ỔN ÁP LIOA Giá phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, từ thành thị tới nông thôn, vùng sâu vùng xa, hải đảo, biên giớiXEM BÁO GIÁ MÁY ỔN ÁP STANDA
Khối lượng Máy nhỏ, gọn và nhẹ do sử dụng 1 cuộn bằng dây nhôm. Thông tin đã được kiểm chứng trên thực tế Máy chắc chắn, to, nặng hơn Lioa do được sản xuất với 100% dây đồng nguyên chất không pha tạp dây nhôm. 
Quy cách Có hệ thống tự ngắt, không có hệ thống tự đóng Có cả hệ thống tự đóng và tự ngắt
Màu sắc Vỏ máy tất cả đều có màu nâu cafe Các máy 1 pha từ 10KVA trở xuống có màu xanh dương, 
Ký hiệu Bao gồm 3 dải điện áp :SH (150V-250V), DR (90V-250V), DRI (50V-250V) Bao gồm 3 dải điện áp SH (150V-250V), DR (90V-250V), DRI (50V-250V)
Bảo hành 03 năm từ ngày bán 04 năm từ ngày bán, tỉ lệ bảo hành rất thấp
Đầu ra Có đủ 02 đầu ra với máy 1 pha. Với máy 3 pha từ 30KVA chỉ có 01 đầu ra, phải dùng thêm máy biến áp Có đủ 02 đầu ra với máy 1 pha, 03 đầu ra với máy 3 pha
Điểm số85/100 điểm90/100 điểm

Qua Review về máy ổn áp Lioa và Standa trên bạn cho điểm máy biến áp Lioa mấy điểm và Standa được mấy điểm? Bạn có đồng ý với số điểm mà chúng tôi đưa ra không? Có đồng ý hoặc không đồng ý hãy để lại Comment của mình bên dưới nhé.

Đến đây, chắc hẳn Quý khách đã biết nên chọn mua sản phẩm máy ổn áp nào cho gia đình của mình rồi phải không nào?

P/s: Thời hạn bảo hành của máy ổn áp Standa là 4 năm kể từ ngày bán. Tuy nhiên, những sản phẩm máy biến áp Standa do FATORO Shop phân phối được BẢO HÀNH 5 NĂM.

5/5 - (15 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart