SamSung Galaxy Note 9 sẽ xuất hiện 1 tính năng mới – nhưng chẳng ai muốn!

SamSung Galaxy Note 9 sẽ xuất hiện 1 tính năng mới – nhưng chẳng ai muốn!

Flagship Galaxy Note 9 sắp tới của Samsung chắc chắn sẽ là một trong những chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường một khi nó ra mắt vào mùa hè này.

Galaxy Note 9 có gì ấn tượng

Note 9 sẽ có hiệu năng cực kỳ ấn tượng, pin “trâu bò”, thiết kế bóng bẩy, màn hình Super AMOLED đẹp lung linh, cùng mọi tính năng liên quan bút cảm ứng mà bất kỳ fan nào của dòng Galaxy Note cũng đều yêu thích. Nhưng đáng tiếc thay, Note 9 nhiều khả năng cũng sẽ là một trong những chiếc smartphone mới…chán nhất trong năm – một tin xấu cho Samsung và các fan của hãng.

Galaxy S9 và S9+ cũng là hai chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường. Nhưng tốc độ bán ra của chúng lại cực kỳ chậm chạp bởi chẳng có tính năng mới thú vị nào để thuyết phục mọi người nâng cấp. Thay vào đó, series S9 là là một bản nâng cấp lặp lại, với vẻ ngoài hầu như y hết series Galaxy S8 năm ngoái. Trên thực tế, tốc độ bán ra của S9 chậm đến mức các nhà mạng không dây tại Mỹ đã buộc phải giảm giá máy chỉ một tháng sau khi ra mắt.

Không may cho chúng ta, có vẻ như Galaxy Note 9 cũng sẽ rơi vào tình trạng tương tự khi nó ra mắt vào tháng 8 này: chiếc smartphone mới của Samsung sẽ có cấu hình gần như giống hệt Galaxy S9 và S9+, trong khi về thiết kế thì cũng không mấy khác biệt so với chiếc Galaxy Note 8 từ năm 2017. Đã có một số thông tin cho rằng sẽ có một tính năng mới cực kỳ thú vị mà mọi người đều chờ đợi chắc chắn được trang bị cho flagship này, nhưng rốt cuộc đó chỉ là…tin vịt. Và trong một diễn biến mới nhất, khi Samsung chợt nhận ra Galaxy Note 9 sẽ đi vào vết xe đổ của S9 và S9+, do đó quyết định xác nhận một số tính năng mới của chiếc điện thoại này.

Galaxy Note 9 sẽ không có tính năng vạn người mê nhưng lại có một thứ khác chẳng ai muốn! - Ảnh 1.

Những tin đồn xuất hiện lần đầu cách đây vài tháng cho rằng Galaxy Note 9 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được tích hợp cảm biến vân tay ngay trong màn hình. Đây là một tin tuyệt vời, bởi cuối cùng Samsung cũng chịu dời cảm biến vân tay từ vị trí rất khó chịu hiện tại – ở mặt sau máy. Tuy nhiên, theo rò rỉ gần đây từ một nguồn khác vốn có uy tín về tính chính xác thì Samsung sẽ không trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Note 9. Chiếc điện thoại Samsung đầu tiên có cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm dưới màn hình sẽ là Galaxy S10 ra mắt vào đầu năm sau.

SamSung Galaxy Note 9 có gì mới?

Một tính năng khiến mọi người muốn mua Note 9 nhất đã không thành hiện thực, thì liệu còn thứ gì có thể khiến chiếc flagship mới này hấp dẫn người dùng? Tin tốt là Samsung vừa xác nhận một tính năng mới sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 9. Và tin xấu là tính năng này chẳng ai muốn cả.

Cụ thể, một lãnh đạo Samsung đã nói hôm thứ 5 rằng Galaxy Note 9 sẽ là điện thoại Samsung đầu tiên được trang bị trợ lý ảo Bixby phiên bản tiếp theo. Thông tin này được lãnh đạo mảng AI của Samsung Research là Gray G. Lee xác nhận, nhấn mạnh rằng Bixby 2.0 sẽ xuất hiện trên chiếc flagship tiếp theo của hãng.

Xem thêm dòng sản phẩm Galaxy S của SamSung

[content-egg-block template=offers_grid]

Những chi tiết về Bixby 2.0 hiện chưa có nhiều, nhưng nó được cho là sẽ có “khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên tiên tiến, khả năng chống tiếng ồn được cải thiện, và thời gian phản hồi nhanh hơn“. Nghe chẳng có gì hấp dẫn cả, đặc biệt trong bối cảnh Google đang thêm vào hàng loạt tính năng mới cực kỳ ấn tượng cho Google Assistant. Chúng ta không rõ Samsung có kế hoạch gì cho Bixby 2.0 cho đến mùa hè năm nay, nhưng đừng mong thứ gì đó hấp dẫn như cảm biến vân tay dưới màn hình!

5/5 - (3 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart