Săn điện thoại Samsung giá rẻ bất ngờ cùng sao Việt

Săn điện thoại Samsung giá rẻ bất ngờ cùng sao Việt

Chương trình Trợ Giá Điện thoại Samsung do “ông lớn ngành bán lẻ” FPT Shop hợp tác với Samsung và các nhà mạng Mobifone, Vietnamobile nhằm tháo gỡ mọi “nút thắt” của người dùng công nghệ. Cụ thể, chương trình Trợ Giá mang đến nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn, khách hàng mua điện thoại mới với giá rẻ đến bất ngờ đồng thời còn được tặng SIM KHỦNG. Bạn chỉ cần thay đổi thói quen nạp cước điện thoại hàng tháng, bạn nạp vào sim được tặng để hưởng các ưu đãi của gói cước bao gồm thoải mái nghe gọi, nhắn tin và 3G với data lên đến 4GB/ ngày.

Trợ giá

“Mua điện thoại với giá rẻ bất ngờ”

Nữ diễn viên Puka chia sẻ: “Puka vừa mua Galaxy A6 theo chương trình Trợ Giá, chỉ 5.590.000 đồng, rẻ hơn tới 1.400.000 đồng mà còn được tặng sim khủng và nhiều quà hấp dẫn khác. Đặc biệt, tận hưởng gói cước với nhiều ưu đãi bao gồm thoải mái nghe, gọi, nhắn tin mỏi tay, 3G với data khủng.

Ngoài ra, mua Galaxy A6 tại FPT Shop còn được tặng thêm phiếu mua hàng 500.000 đồng, gói bảo hiểm rơi vỡ và bộ quà Galaxy trị giá 1.000.000 đồng áp dụng đến hết 30.06.

Puka

Chương trình Trợ Giá của FPT Shop thu hút người dùng vì ưu đãi lớn, tham gia dễ dàng.

Anh Nguyễn Thiện (quận 3, TP.HCM) cho biết: “Có dự định đổi điện thoại đã lâu nhưng tôi vẫn phân vân vì tích cóp chưa đủ mà mua trả góp thì lại bất tiện vì còn phải chờ duyệt hồ sơ. Sau khi được bạn bè tư vấn chương trình Trợ Giá của FPT Shop, tôi quyết định mua liền chiếc Galaxy J6 bởi thủ tục rất đơn giản. Đặc biệt, tôi mua Galaxy J6 tại FPT Shop rẻ hơn 1.400.000đ, chỉ còn 3.890.000đ và được tặng kèm sim khủng”.

J6

“Gọi điện đã đời, nhắn tin, lướt web mỏi tay”

Chương trình Trợ Giá từ FPT Shop không chỉ giúp người dùng có thể mua smartphone theo cách mới, hiệu quả và tiết kiệm hơn mà còn xóa tan nỗi lo lắng về số tiền chi trả hàng tháng cho dung lượng 3G sử dụng.

J4

Trịnh Thăng Bình không nằm ngoài cuộc vui khi nhanh chóng tham gia chương trình Trợ Giá của FPT Shop.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa nhanh tay sắm ngay một chiếc Samsung Galaxy J4 tại FPT Shop: “Hóa đơn điện thoại mỗi tháng của Bình lên tới cả triệu. Vừa biết có chương trình Trợ Giá là Bình tham gia ngay vì mua Galaxy J4 chỉ 3.040.000 đồng, rẻ hơn 750.000 đồng còn được tặng sim khủng. Đặc biệt, mình còn được tận hưởng gói cước siêu ưu đãi chỉ nạp 98.000đ/ tháng vào sim được tặng là thoải mái nghe gọi, 500 tin nhắn mỏi tay và 3G với data 3GB/ngày. Như vậy mình trả ít tiền cước hơn bình thường mà sử dụng lại thoải mái hơn rất nhiều”.

“Tin tưởng FPT Shop và nhà mạng”

S9

Diễm My cũng hào hứng bật mí qua livestream rằng cô vừa mới tậu một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9+ 128GB tím Li Lắc tại FPT Shop với giá rẻ hơn 5.200.000đ và còn được tặng kèm sim khủng Diễm My cũng chia sẻ cô vô cùng tin tưởng khi sử dụng chương trình Trợ Giá cực hấp dẫn với gói cước ưu đãi từ nhà mạng bao gồm 3G với data đến 4GB/ngày, thoải mái nghe gọi nhắn tin và không quên nhắn nhủ rằng “muốn mua Galaxy S9+ 128GB hãy ra FPT Shop ngay và luôn!”

Chương trình trợ giá điện thoại được FPT Shop triển khai cho tất cả các dòng điện thoại Samsung như Galaxy S9/S9+, Galaxy Note 8, Galaxy S8/S8+, Galaxy A8/A8+, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7+, Galaxy J3 Pro, Galaxy J2 Pro, Galaxy J6, Galaxy J4 với mức trợ giá linh động cho khách hàng chọn lựa.

Từ tháng 4/2018, FPT Shop triển khai chương trình bán điện thoại trợ giá KHỦNG 4 KHÔNG, mức trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tuỳ theo điện thoại, tặng kèm sim khủng và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Khách hàng sở hữu ngay điện thoại Samsung yêu thích từ bình dân đến cao cấp, từ Galaxy J4, Galaxy J6, Galaxy A6/A6+, đến siêu phẩm Galaxy S9/S9+ với gói cước ưu đãi hàng tháng linh hoạt từ 98.000 đồng đến 990.000 đồng của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone trong thời hạn 12 tháng.

Chi tiết chương trình Trợ Giá Khủng 4 KHÔNG tại: https://fptshop.com.vn

 

Các sản phẩm điện thoại Samsung được trợ giá

[content-egg-block template=offers_grid]
5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có bình luận nào. Hãy viết luận của bạn!

   Leave a reply

   tim-nhieu (1)

   FATORO ✅
   Logo
   error: Alert: Nội dung được bảo vệ !!
   Shopping cart